DỰ ÁN MARIS CITY | ĐẤT NỀN QUẢNG NGÃI

DỰ ÁN MARIS CITY | ĐẤT NỀN QUẢNG NGÃI

Dự án Maris City Quảng Ngãi có vị trí vô cùng đắc địa nằm ngay trung tâm thành phố Quảng Ngãi, Maris City nằm trên giao lộ của các trục đường chính yếu là đường Quang Trung, đường Trường Chinh và đường Nguyễn Tri Phương. Đây chính là dự án trọng điểm và tô điểm lên vể đẹp của bộ mặt đô thị nơi đây

TỔNG QUAN

Dự án khu đô thị Maris City nằm trong khu vực quy hoạch đô thị mới của thành phố Quảng Ngãi nên hệ thông giao thông vô cùng thuận lợi. Tiếp cận trực tiếp các tiện ích lớn của thành phố cũng như các dịch vụ hình thành và phát triển trong tương lai. Maris City sẽ là khu đô thị điển hình cho một thành phố đang phát triển và nhiều tiềm năng như thành phố Quảng Ngãi. Sau đây là một số thông tin chi tiết về dự án:

- Tên thương mại: Dự án Maris City

- Tên dự án: Khu dân cư Phước Thạnh.

- Chủ đầu tư: CTCP Đầu tư - Xây dựng - Dịch vụ Đông Phương.

- Đơn vị phân phối độc quyền : CTCP Đất Xanh Đà Nẵng

- Vị trí: Phường Chánh Lộ, thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi.

Liên hệ mua dự án: 0935.569.786 hoặc 0912.096.233

maris-city-quang-ngai-royaland.com.vn( Phối cảnh dự án Maris City)

VỊ TRÍ

Là một trong trong số ít các dự án tại Quảng Ngãi, Maris City có vị trí vô cùng ĐẮC ĐỊA. Dự án Maris City nằm ngay trung tâm thành phố, nằm trên giao lô của các trục đường lớn là Phan ĐÌnh Phùng, Quang Trung và Trường Chinh. Maris City còn là dự án nằm trong khu vực đô thị được quy hoạch bài bài bản của TP Quảng Ngãi,  vậy nên các tiện ích hầu như chỉ cách dự án có NỬA BƯỚC CHÂN.

VI-TRI-maris-city-quang-ngai-royaland.com.vn( Vị trí Phường Chánh Lộ, thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi)

QUY HOẠCH

Dự án Maris City Quảng Ngãi có quy hoạch vô cùng độc đáo, lấy bố cục khu vực trung tâm chính là trường Trung cấp nghề Kinh Tế - Công Nghệ Dung Quất, Còn xương sống của Maris City chính là trục đường Nguyễn Tri Phương. Khu vực ở của dự án được chia thành hai khu vực đối xứng nhau qua trường TCN Kinh Tế - Công Nghệ Dung Quất.

Quy hoạch độc đáo, nhà hai mặt tiền đường trước và sau nhà, hình thành các tiểu công viên nội khu nhằm nâng tầm cuộc sống đô thị.

QUY-HOACH-maris-city-quang-ngai-royaland.com.vn(Quy hoạch dự án Maris City)

SẢN PHẨM

Dự án Maris City có tổng 420 sản phẩm bào gồm đất nền và nhà phố 2 mặt tiền.

maris-city-quang-ngai-royaland.com.vn

maris-city-quang-ngai-royaland.com.vn(Phối cảnh nhà phố dự án Maris City)

>> NHẬN BẢNG GIÁ ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT:  dang-ky

HOTLINE: 0935569786 - 0912096233

TIỆN ÍCH 

Sở hữu hệ thống tiện ích hiện đại, góp phần hình thành một chuẩn mực sống văn minh trong lòng TP Quảng Ngãi. Công viên cây xanh trong lành, hệ thống công trình công cộng như khu thương mại - trường học, bãi xe mang lại cho chủ nhân một cuộc sống khỏe mạnh và tươi mới tại dự án Maris City Quãng Ngãi. 

Hệ thống tiện ích ngoại khu hợp lý: Các trường đại học Công Nghiệp TP Hồ Chí Minh, Trường Đại học Tài Chính Kế Toán, Bệnh viện đa khoa Thành Phố bệnh viện đa khoa tư nhân Phúc Hưng, Hệ thống các chợ trong tỉnh, Siêu thị Co.op mark, Trung tâm thương mại Vincom, siêu thị điện máy Chợ Lớn, Bến xe tỉnh và bến xe Chín Nghĩa. Gần hơn thì có: Chợ Gò Quán, khu công viên, sân bóng đá Phát Đạt, Trường ĐH Phạm Văn Đồng, Trường trung cấp kinh tế công nghệ Dung Quất, Thành phố giáo dục Quốc tế IEC, Trường học các cấp từ mầm non đến THPT,....v..v.... vô vàn tiện ích xung quanh dự án.

maris-city-quang-ngai-0935569786(Hệ thống tiện ích đa dạng ngay trong dự án)

HÌNH ẢNH

maris-city-quang-ngai-0935569786

TIẾN ĐỘ

Dự án Maris City Quãng Ngãi đã hoàn thiện hơn 80% tiến độ

Tiến độ dự án sẽ được cập nhật liện tục tại: royaland.com.vn

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

Chính sách ưu đãi khi khách hàng chọn PTTT đặc biệt: chiết khấu thêm 1.000.000/m2 trên giá chiết khấu sau cùng theo chính sách bảng giá ban hành

- Đối với khách hàng đã giao dịch sản phẩm tại hệ thống của Tập Đoàn Đất Xanh hoặc khách hàng có hộ khẩu thường trú tại Quảng Ngãi : giảm 1% trên giá bán.
- Khách hàng đã mua sản phẩm dự án Maris City mua thêm được giảm thêm 1,5% giá bán ( Lưu ý : khách hàng phải hoàn tất thủ tục ký hợp đồng và thanh toán theo quy định của sản phẩm)
- Chiếu khấu 3% trên giá bán khi giao dịch trong giai đoạn ưu tiên
- Khách hàng thanh toán theo đúng phương thức thanh toán chậm ( không áp dụng cho khách hàng vay ngân hàng) được chiết khấu thêm 3% trên giá bán.
- Khách hàng thanh toán theo phương thức thanh toán nhanh được chiết khấu thêm 2% giá bán
- Mua từ 02 sản phẩm trở lên được chiết khấu thêm 1% trên giá bán
- Hỗ trợ 01 cặp vé máy bay cho khách hàng (giá trị tối đa 5,000,000 đ/cặp), khách hàng xuất hóa đơn tài chính cho Đất Xanh Đà Nẵng
- Hỗ trợ xây dựng ( thiết kế, xin phép).
- Hỗ trợ vay ngân hàng tối đa 50% giá trị hợp đồng đối với khách hàng đủ điều kiện vay do ngân hàng thẩm định
- Khách hàng mua sản phẩm được tham dự chương trình bốc thăm trúng thưởng với tổng giá trị lên đến 200 triệu đồng ( giá trị sản phẩm dưới 2 tỷ đồng được 1 phiếu, trên 2 tỷ đồng được 2 phiếu)
3. Cam kết về dự án của chủ đầu tư
- Dự án triển khai đầu tư hoàn thành hệ thống hạ tầng trong vòng 6 tháng kể từ ngày ký hợp đồng đặt cọc/ hợp đồng nguyên tắc chuyển nhượng với khách hàng
- Các hạng mục cảnh quan, tiện ích của dự án sẽ được Chủ đầu tư đồng bộ theo chất lượng cao nhất nhằm đảm bảo không gian sạch đẹp cho cư dân.
- Thời gian dự kiến ra sổ cho khách hàng là Quý III/2020
4. Thuế và các chi phí liên quan
- Khách hàng chịu lệ phí trước bạ (0.5%) và lệ phí trích lục sổ theo quy định của pháp luật

Liên hệ chi tiết

TRẦN VĂN HẬU

Chuyên viên tư vấn / bán Bất Động Sản

Email: tranvanhau.dxmt@gmail.com

Liên hệ:  0935 569 786 hoặc 0912 096 233

Mua bán đất nền - Mua bán shophouse - Mua bán căn hộ - Mua bán biệt thự

Chuyên viên tư vấn Trần Văn Hậu 0935569786

 

 

 sб Дiбn thoбєЎi Bất Дђбng SбєЈn Royaland 0935569786
ДђДѓng kГЅ nhбєn tin
Bất Дђбng SбєЈn Royaland
Chat qua facebook
Bất Дђбng SбєЈn Royaland
Chat qua zalo
NHẬN TRỌN BỘ THÔNG TIN DỰ ÁN
+
NHẬN TRỌN BỘ THÔNG TIN DỰ ÁN
×